THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TRỌN GÓI

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Và Phát Triển Nhà Việt Nam – Nhật Bản được thành lập với mong muốn sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ bất động sản và sản phẩm nội thất chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “Khởi nguồn không gian sống hoàn mỹ”, chúng tôi luôn luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và trân trọng sự tin yêu của khách hàng.

Đến với những dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả lại vô cùng hợp lý. Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Và Phát Triển Nhà Việt Nam – Nhật Bản luôn coi “Chất lượng và an toàn” là tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh, nó cũng đã mang đến những thành công cũng như chỗ đứng vững chắc như bây giờ cho Việt Nhật House.

Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Và Phát Triển Nhà Việt Nam – Nhật Bản là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về Bất Động Sản và thiết kế và thi công nội thất cho các công trình nhà ở, căn hộ, trường học, công ty cũng các công trình dịch vụ F&B,… với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng những bộ nội thất thẩm mỹ, chất lượng, an toàn và đúng tiến độ thi công.

Để làm được những điều đó, Việt Nhật House luôn nỗ lực học tập và tiếp thu những xu hướng thiết kế mới, cập nhật liên tục những mẫu mã vật liệu mới cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lành nghề, được đào tạo chuyên môn qua mỗi năm.

Cùng với đó, Việt Nhật House là một trong những đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu với các Chủ Đầu Tư Bất Động Sản; Sở hữu những căn nhà mẫu tại Dự án Vĩnh Lộc D’gold đường Hương Lộ 80, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh với những mẫu thiết kế mới nhất được cập nhật; Và xưởng sản xuất trực tiếp rộng hơn 3000m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại để đảm bảo các sản phẩm nội thất khi đến tay khách hàng luôn chỉnh chu và an toàn nhất.

Vì sự hài lòng và an toàn của khách hàng, Việt Nhật House hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp và có tâm.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ tư vấn Bất Động Sản cũng như thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Việt Nhật House sẽ gửi bạn những phương án nhà ở cũng như thiết kế và thi công nhà ở phù hợp nhất với Quý Khách hàng.